Là một công ty đã có bề dày hoạt động về sản xuất mỹ phẩm cao cấp với chiết xuất 100% từ tự nhiên, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại BIOCOSMETICS đã cùng hợp tác với các quốc gia nổi tiếng trong việc chăm sóc sắc đẹp như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU để có những nguyên  liệu tinh chất từ thiên nhiên quý giá.

Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại như: Nano, Liposome, công nghệ sinh học trong quá trình sản xuất, với sự nghiên cứu kĩ lưỡng của đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, kĩ sư hết sức tâm huyết và quy trình quản lý đạt chuẩn Iso: 9001.

Dòng mỹ phẩm MOTHER&CARE tự hào là người dẫn đầu và tiên phong đầu tiên của công ty mỹ phẩm thiên nhiên BIOCOSMETICS.

Với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp là quá trình bảo vệ tốt nhất cho làn da chống lại lão hóa, đốm, nám, tàn nhang, mụn,… Cùng với việc ngăn chặn tác động xấu tới làn da từ khí hậu, môi trường sống,… Chúng tôi tự hào là tất cả những gì làn da của bạn cần. Sản phẩm của thương hiệu Mother&Care không chỉ bảo vệ làn da của bạn từ bên ngoài mà còn chăm sóc từ sâu bên trong, để giữ cho làn da của bạn luôn đầy sức sống.  Đến với dòng sản phẩm tiên phong của Biocosmetics, khách hàng chưa bao giờ thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành.Nếu bạn muốn có một làn da trắng “như trứng gà bóc” sau một lần sử dụng sản phẩm? Chúng tôi không làm điều này. Chúng tôi quan niệm không vội vàng với sắc đẹp. Mọi thứ đều cần được nuôi dưỡng. Sắc đẹp cũng thế.  Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Biocosmetics và đều nhận thấy sự thay đổi tích cực trên làn da của mình. Chỉ cần sử dụngđúng liệu trình và hướng dẫn trong mỗi sản phẩm, bạn hoàn toàn tự tin có được làn da trắng sáng, khỏe mạnh. Chúng tôi tự tin với sản phẩm hoàn hảo của mình và cam kết với khách hàng về độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm cho bất kì loại da nào, kể cả các làn da bị thương tổn bởi những sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng có chứa chất cấm: corticoid, praben, Benzoyl Peroxide…

Mother&Care là liệu pháp chăm sóc da chuyên biệt và cao cấp, mang đến cho bạn làn da rạng ngời, không tì vết mà ai ai cũng phải ghen tị.

Câu chuyện của chúng tôi

Hành trình mang mỹ phẩm cao cấp đến với tất cả mọi người.